Đại hội chi bộ Bộ môn Lý luận chính trị, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Chiều ngày 28 tháng 2 năm 2020, tại phòng 23 cơ sở 1 Đại học Bạc Liêu, đã diễn ra Đại hội chi bộ Bộ môn Lý luận chính trị lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy. Ngoài ra, có sự tham dự của đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường, 5 đảng viên chi bộ và quần chúng ưu tú trong Bộ môn.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị tại đại hội, thông qua những chỉ tiêu cơ bản, các nhiệm vụ giải pháp quan trọng trong lãnh đạo toàn diện các mặt, các hoạt động của Bộ môn.

Đại hội đã lắng nghe những ý kiến chỉ đạo, định hướng nhiệm vụ công tác Đảng từ đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Bạc Liêu.

Trong không khí dân chủ, Đại hội đã nhất trí bầu tín nhiệm đồng chí Trần Tấn Đạt, tái đắc cử Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tin, ảnh: Hà Minh.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.